THÁNG VÀNG RỰC RỠ – MUA ĐI CHỜ CHI

ƯU ĐÃI MUA XE LÊN ĐẾN 55 TRIỆU ĐỒNG – THÁNG VÀNG RỰC RỠ – MUA ĐI CHỜ CHI

Với mong muốn giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn 1 chiếc xe Hyundai ưng ý với nhiều ưu đãi trong những tháng cuối năm 2019, Hyundai Tây Ninh mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các xe Kona, Elantra, Grand i10.

      Trong nhiều năm nay, thương hiệu xe Hàn Quốc trở nên quen thuộc với nhiều người dùng Việt. Nhất là với những khách hàng mới mua xe lần đầu, mức giá của Hyundai hoàn toàn chấp nhận được. Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Hyundai Tây Ninh còn không ngừng chăm sóc và tri ân khách hàng bằng nhiều chương trình ưu đãi.
THÁNG VÀNG RỰC RỠ – MUA ĐI CHỜ CHI
     Theo đó, Hyundai Tây Ninh sẽ mang đến chương trình ưu đãi “Tháng Vàng Rực Rỡ – Mua Đi Chờ Chi” trong tháng 9, dành riêng cho xe Kona, Elantra và Grand i10. Cụ thể, bất kỳ khách hàng nào mua xe Grand I10 ,Kona và Elantra sẽ được giảm giá tiền mặt lên đến 55 triệu đồng (tùy từng dòng xe ) và nhiều quà tặng hấp dẫn.
 Thời gian áp dụng ưu đãi: 05.09.2019 đến 25.09.2019 
HYUNDAI TÂY NINH – ĐỊA CHỈ MUA XE UY TÍN – DỊCH VỤ SỬA CHỮA CHÍNH HÃNG
      Mua xe tại Hyundai Tây Ninh, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng – giá cả và dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chu đáo, hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe. Khi quý khách có nhu cầu lái thử xe, Hyundai Tây Ninh sẽ hỗ trợ mang xe đến tận nhà, giúp quý hàng dễ dàng chọn lựa chiếc xe phù hợp với mình.
      Đến tham khảo và mua xe ngay để rinh về chiếc xe đẹp, giá hot và nhận nhiều ưu đãi chào tháng 9 thôi nào!
Hyundai Elantra, Hyundai Kona Hyundai Grand i10 là 3 mẫu xe đang bán chạy nhất tại Hyundai Tây Ninh, mỗi xe có một vẻ cuốn hút riêng từ ngoại thất đến nội thất.
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm!

HYUNDAI TÂY NINH – ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN CỦA HYUNDAI THÀNH CÔNG

Thông tin liên hệ: HOTLINE 0935 09 5530 (Mr Phong Trần) – phụ trách kinh doanh

Địa chỉ: Số 21, Đường 30/4, Khu Phố 4, Phường 3, Thành Phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

website: https://hyundai-tayninh.com/


Hyundai Tây Ninh Xin Chào!! Cần Trợ Giúp Vui Lòng Click Vào Đây